LỄ BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI PHƯỜNG 3
Cập nhật 26/11/2015 Lượt xem 792

Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2015, tại hội trường Khu phố 1 – Phường 3 – TP.Đông , Trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị đã phối hợp với Phòng LĐTB&XH TP.Đông , Hội nông dân Phường 3 tổ chức Lễ Bế giảng lớp Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo các ban nghành : Ông Nguyễn Văn QuangP.Chủ tịch hội nông dân TP.Đông , Vương Thị Kiều SươngChuyên viên Phòng LĐBT&XH TP.Đông , Ông Nguyễn Văn ĐôngĐảng ủy viênP.Chủ tịch UBND Phường 3, Ông Nguyễn Đức GiaoChủ tịch Hội nông dân Phường 3; Về phía nhà trường : Ts. Thị Xuân Liên thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; giáo ThS. Phan Thị  Loan – P.Hiệu trưởng, cùng các thầy giáo giảng dạy lớp học sự hiện diện của 39 học viên trong lớp.

Qua 1 tháng học tập, với sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền, sự nhiệt tình giảng dạy của giáo viên hơn hết sự tích cực, nổ lực không ngừng của các anh, các chị, 39 học viên lớp cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đã hoàn thành khóa học với thành tích cao.

Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức về dinh dưỡng, phương pháp chế biến món ăn, cách tỉa các loại hoa quả, cách bày dọn các món ăn vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Về kết quả học tập, 3 học viên đạt loại xuất sắc, còn lại đều đạt loại giỏi khá.

Khóa học đã kết thúc, mong rằng các học viên thường xuyên tự học, tự rèn để nâng cao tay nghề nhằm vận dụng tốt vào cuộc sống gia đình thể tạo công ăn việc làm tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Một số hình ảnh của buổi bế giảng