HỘI THI "CẮM HOA & VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11" DO ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC
Cập nhật 26/11/2015 Lượt xem 848

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2015, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. BCH Đoàn trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng trị đã tổ chức thành công hội thi “Cắm hoa & Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Về dự hội thi có sự hiện diện của Cô giáo Ts. Lê Thi Xuân Liên – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban giám khảo; Cô giáo ThS. Phan Thị Loan – Phó hiệu trưởng – Thành viên; Đ/c Nguyễn Thị Biên Phòng – Bí thư Đoàn trường – Trưởng ban tổ chức; Đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung – P.Bí thư Đoàn trường – Phó ban tổ chức; Cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên/học sinh đến từ các Chi đoàn trong nhà trường.

Tham dự hội thi cắm hoa & Văn nghệ gồm có chi đoàn: HTKT K10 ngày; HTKT K10 tối; HCVP K10; KTCB Món ăn K10; Khóa 11.

Cuối hội thi, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội thi đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh của hội thi

Các chi Đoàn đang hăng say cắm hoa

Các chi Đoàn bước vào phần thi thuyết trình

Hội thi văn nghệ