Về thăm lớp hướng dẫn viên Du Lịch tại thôn KLu - ĐaKrông
Cập nhật 01/09/2017 Lượt xem 1502

VỀ THĂM LỚP NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

TẠI THÔN KLU - XÃ ĐAKRÔNG

Lớp nghề Hướng dẫn viên du lịch được tổ chức tại thôn Klu - Xã Đakrông, gồm có 15 học viên.

Đến với lớp nghề này các học viên được giáo viên hướng dẫn cách thức hướng dẫn, giới thiệu cho du khách tham quan, tìm hiểu những danh lam thắng cảnh của địa phương, ngoài ra học viên còn được hướng dẫn cách thức chế biến một số món ăn Việt Nam, các loại nước uống để phục vụ du khách trong và ngoài nước khi đến thăm tại khu du lịch cộng đồng thôn Klu.

Các học viên rất hào hứng khi được giáo viên hướng dẫn cách chế biến các món ăn, nước uống. Với tinh thần ham học hỏi và mong muốn phát triển khu du lịch cộng đồng thôn Klu thành một điểm đến có nhiều hoạt động thu hút du khách, trong đó có phần ẩm thực nên các học viên rất tích cực học hỏi, tham gia đầy đủ.

Sau đây là một số hình ảnh các học viên đang học thực hành chế biến các món ăn:

Hình ảnh:

Học viên hai lớp nghề Dệt thổ cẩm và Hướng dẫn viên du lịch

Món Súp hải san và Gỏi thập cẩm

Món cơm chiên thập cẩm

Các học viên đang chế biến món nem rán

Món nem rán

Nguồn : Trường Trung Cấp Mai Lĩnh