Đoàn trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị tham gia Hội thi “Nét đẹp thanh niên thành phố Đông Hà”
Cập nhật 11/09/2019 Lượt xem 1257

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TP. Đông Hà 11.8 (2009-2019) và hướng tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam khóa V, nhiệm kì 2019-2024, ngày 06.8.2019 trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị đã tham dự Hội thi “Nét đẹp thanh niên thành phố Đông Hà” năm 2019. Đoàn trường đã cử 2 đoàn viên Trần Tiến Hải và Lê Thị Thùy Nhung đến từ 2 chi đoàn Văn Thư Lưu TrữHạch Toán Kế Toán khóa 13 để tham dự hội thi. Hội thi “Nét đẹp thanh niên thành phố Đông Hà” không những tôn vinh vẻ đẹp, sự thanh lịch, trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, mà còn mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, lí tưởng cách mạng, niềm tự hào dân tộc; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị của đoàn viên thanh niên trong giai đoạn đổi mới; nâng cao ý thức trong văn hóa giao tiếp, ứng xử, phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu, góp phần định hướng tác phong, đạo đức cho đoàn viên thanh niên trong thời kì hội nhập và phát triển.
Một số hình ảnh tham gia hội thi