Khai giảng lớp nghề Trang điểm thẩm mỹ Tại xã Vĩnh Chấp – Vĩnh Linh – Quảng Trị
Cập nhật 19/09/2019 Lượt xem 1327

Ngày 17/9/2019, tại thôn Lai Bình – xã Vĩnh Chấp – huyện Vĩnh Linh, trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Chấp tổ chức khai giảng lớp nghề Trang điểm thẩm mỹ cho đối tượng nông thôn năm 2019. Về dự buổi khai giảng có các đồng chí lãnh đạo của xã Vĩnh Chấp; lãnh đạo trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị, các thầy cô cùng các học viên tham gia học nghề Trang điểm thẩm mỹ tại xã Vĩnh Chấp.
Ông Võ Văn Tuấn – Chủ tịch UBND Xã Vĩnh Chấp

TS. Lê Thị Xuân Liên – Hiệu trưởng trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị

Tham gia lớp học các học viên được học những kiến thức trang điểm theo dạng khuôn mặt; trang điểm cơ bản; trang điểm nâng cao; chỉnh sửa khuyết điểm theo dạng khuôn mặt; Phân tích được loại da, dạng khuôn mặt trước khi trang
điểm.....