Phòng Đào tạo
Cập nhật 04/06/2013 Lượt xem 1343

Chức năng tóm tắt của phòng:

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác quản lý và  phát triển đào tạo, về công tác khảo thí, kiểm định và đàm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường.

- Quản lý, lưu trữ các loại hồ sơ, văn bản liên quan đến công tác đào tạo.

Nhiệm vụ tóm tắt của phòng:

- Xây dựng kế hoạch đào tạo toàn khóa cho từng năm học phù hợp yêu cầu thực tế của trường.

- Phối hợp với tổ chuyên môn, nghiên cứu, đổi mới các chương trình và phương pháp đào tạo.

- Lập thời khóa biểu, điều phối kế hoạch và tiến độ giảng dạy, theo dõi giờ dạy của giáo viên và quản lý sổ lên lớp, sổ điểm, và các hồ sơ khác liên quan đến công tác đào tạo.

-    Thực hiện nhiệm vụ đánh giá kết quả học tập của HS-SV theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-    Phối hợp tuyển sinh theo kế hoạch, tiếp nhận hồ sơ, tổ chức xét tuyển, quản lý hồ sơ xét tuyển và trúng tuyển.

Thông tin liên hệ:
Email: daotao12.2005@gmail.com