Phòng Quản trị - Hành chính tổng hợp
Cập nhật 04/06/2013 Lượt xem 1354

Chức năng tóm tắt của phòng:

-          Tham mưu cho HĐQT - BGH của nhà trường về công tác Quản trị - Hành chính tổng hợp, tổ chức cán bộ.

-          Tổ chức giao dịch hành chính, trao đổi thông tin giữa HĐQT – BGH với các cơ quan liên quan.

-          Quản lý, lưu trữ hồ sơ của nhà trường, quản lý tài chính và tài sản của nhà trường. Quản lý nhân sư, an ninh trật tự, phòng chống cháy nỗ, vệ sinh môi trường

Nhiệm vụ tóm tắt của phòng:

-          Lưu các công văn đi, công văn đến, quyết định, điều lệ và quy chế ban hành nội bộ.

-          Thường trực công tác Hội đồng tuyển sinh. Xây dựng kế hoạch, đánh giá công tác tuyển sinh hàng năm

-          Chuẩn bị hồ sơ, sổ sách, tài liệu cho các cuộc họp, hội thảo, ký kết. Phối hợp với các phòng liên quan tổ chức các hoạt động sinh hoạt, tuyên truyền, giới thiệu quảng bá.

-          Quản lý con dấu của nhà trường theo quy định về quản lý và sử dụng con dấu của Bộ Công an.

-          Quản lý cơ sở vật chất của nhà trường, dự trù mua sắm, quản lý, bảo vệ, sửa chữa, khấu hao và đánh giá tài sản hàng năm.

-          Quản lý hồ sơ của cán bộ, giảng viên, nhân viên cơ hữu.

-          Thực hiện các chế độ về tiền lương, BHXH, khen thưởng, kỷ luật liên quan đến cán bộ, giáo viên.

Thông tin liên hệ:
Email: hanhchinh12.2005@gmail.com