Phòng Quản lý học sinh sinh viên
Cập nhật 04/06/2013 Lượt xem 1404

Chức năng tóm tắt của phòng:

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác chính trị an ninh, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục truyền thống đối với học sinh sinh viên trong nhà trường.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về kế hoạch Tuyển sinh, quan hệ Doanh nghiệp, công tác Đoàn thể.

- Quản lý, lưu trữ các loại hồ sơ sổ sách, các văn bản liên quan đến công tác quản lý học sinh – sinh viên.

Nhiệm vụ tóm tắt của phòng:

- Xây dựng các biểu mẫu thông kế, hệ thống sổ sách quản lý HS-SV trong toàn trường.

- Quản lý hồ sơ học sinh sinh viên, trên hệ thống thư viên điện tử của trường, quản lý việc thực hiện quy chế rèn luyện từ khi vào trường đến khi ra trường của HS-SV.

- Thực hiện công tác tuyển sinh. Phối hợp với các phòng ban liên quan tổ chức đón tiếp, tiếp nhận HS-SV tựu trường.

- Hướng dẫn và thực hiện các chế độ học phí, chế độ trợ cấp xã hội, ưu đãi xã hội đối với HS-SV theo chế độ.

- Quản lý HS-SV và duy trì nội quy, an ninh trật tự. tham gia xét học bổng, xét thi đua khen thưởng và kỷ luật học sinh.

- Phối hợp với các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh triển khai công tác giới thiệu thực tập tốt nghiệp và việc làm cho học sinh.

- Tổ chức thực hiện công tác chủ nhiệm, quản lý việc dạy và học.

Thông tin liên hệ:
Email: quanlyhocsinh12.2005@gmail.com