“Hiến máu nhân đạo” - một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp!
Cập nhật 21/10/2015 Lượt xem 1192

“Hiến máu nhân đạo” - một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Bác Hồ đã nói “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Vì vậy, hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2015 do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP.Đông Hà phối hợp với các cơ quan, đoàn thể, ban ngành tổ chức. Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2015, tại UBND thành phố Đông Hà, Đoàn Trường Trung Cấp Mai Lĩnh Quảng Trị đã tích cực hưởng ứng.

Tham gia cùng ngày hội có Đoàn viên Nguyễn Thị Hạnh – Chi đoàn HTKT K10 tối, Đoàn viên Trần Nhật Tân, Mai Huy Hưng, Hà Nhật Phát – Chi đoàn HTCTK 10; Đoàn viên Ngô Văn Đô – Chi đoàn Khóa 11.

Một số hình ảnh của đợt hiến máu tình nguyện