Tuyên truyền phòng, chống HIV/ADIS 2013
Cập nhật 31/12/2013 Lượt xem 1497

Nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của cán bộ - giáo viên – nhân viên – học sinh – sinh viên của Trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị về công tác phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS. Triển khai các mô hình hoạt động phòng, chống HIV/AIDS đến tận cán bộ - giáo viên – nhân viên – học sinh – sinh viên và người lao động về tiếp cận phổ cập trong chăm sóc, hỗ trợ, điều trị và dự phòng lây nhiễm HIV cho mọi người. Tạo điều kiện cho cán bộ - giáo viên – nhân viên – học sinh – sinh viên và người lao động tham gia tích cực vào các hoạt động truyền thông phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS tại nơi làm việc và học tập. Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2013 Đoàn trường TC Mai Lĩnh đã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chóng HIV, buổi tuyên truyền có cán bộ của trung tâm phòng, chóng HIV/AIDS tỉnh Quảng Trị Bs. Hồ Phong Điệp về nói chuyện về những kiến thức cơ bản của HIV và có thành viên câu lạc bộ yêu thương chị Võ Thị Cúc đã đến dự và cùng chia sẽ về cuộc sống của người nhiễm HIV.

Ảnh 1: Cán bộ - giáo viên và HSSV tham gia buổi tuyên truyên

Ảnh 1: Bác sĩ Hồ Quang Điệp cán bộ tuyên truyền của trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh

Ảnh 1: Chia sẽ kiến thức về HIV

Ảnh 1: Chị Võ Thị Cúc thành viên câu lạc bộ yêu thương