Kế hoạch Tham gia lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ hi sinh trên sông Hiếu
Cập nhật 21/04/2014 Lượt xem 1385

THÀNH ĐOÀN ĐÔNG HÀ

BCH ĐOÀN TRƯỜNG TC MAI LĨNH

Số: 11-KH/ĐTML

Đông Hà, ngày 21 tháng 04 năm 2014

Tham gia lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ hi sinh trên sông Hiếu

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Đông Hà (28/4/1972 – 28/4/2014), 67 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014) và kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014);

Căn cứ theo kế hoạch số 58/KH-LN, ngày 03 tháng 04 năm 2014 của Hội CCB – Đoàn TN – Phòng GD&ĐT Đông Hà, về việc tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ hi sinh trên sông Hiếu

Ban Thường vụ Đoàn trường triển khai kế hoạch thực hiện như sau:

I MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Tuyên truyền truyền thống vẻ vang của quân và dân Đông Hà trong hai cuộc kháng chiến đấu tranh giành lại độc lập dân tộc, tự do cho tổ quốc và tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để giải phóng quê hương, đất nước.

- Giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của Đảng và dân tộc; bồi dưỡng phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng; góp phần củng cố và tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước cho ĐVTN, giúp ĐVTN sống có lý tưởng, hoài bão, ước mơ cao đẹp, ra sức cống hiến sức lực và trí tuệ, góp phần xây dựng Đông Hà trở thành Thành phố văn minh và giàu đẹp.

II NỘI DUNG:

1. Điều động lực lượng tham gia cổ vũ chương trình văn nghệ:

“Tiếng hát bên dòng sông quê hương”.

1. Tham gia lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ, mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ hi sinh trên sông Hiếu.
  2. Tham gia dâng hương và thả hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ hi sinh trên sông Hiếu.

III THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN THAM DỰ:

* Thời gian: Từ 16h00 – 19h30 ngày 25/4/2014.

- Thời gian tập trung lực lượng học sinh và ĐVTN tham dự lễ: 16h00 ngày 25/4/2014.

- Thời gian tập kết hoa đăng và bè hoa: 15h00 ngày 25/4/2014

* Địa điểm: Bờ sông đường Hoàng Diệu – Phường Đông Thanh – Thành phố Đông Hà.

* Thành phần tham dự:  Toàn thể ĐVTN trong đoàn trường Mai Lĩnh;

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

-          Ban thường vụ đoàn trường xây dựng kế hoạch thực hiện.

-          Chuẩn bị bè hoa: Đ/c Hoàng Nhật Cử; Đ/c Trương Thị Thu Hà, liên hệ đặt mua.

-          Chuẩn bị hoa đăng: Đ/c Nguyễn Thị Biên Phòng; Đ/c Cao Nguyễn Phương, liên hệ đặt mua.

-          Tập kết bè hoa + Hoa đăng: Đ/c Nguyễn Thế Hữu; Đ/c Hoàng Bảo Ngọc;

Đ/c Đỗ Hoàng Hà, tập kết bè hoa và hoa đăng về khu vực tổ chức vào trước 15h00 ngày 25 tháng 4 năm 2014.

-          Tham gia dâng hương và thả hoa trên sông Hiếu: Đ/c Đỗ Hoàng Hà;

Đ/c Đinh Viết Long; Đ/c Hoàng Bảo Ngọc; Đ/c Hoàng Nhật Cử; Đ/c Nguyễn Thế Hữu.

-          Điều động học sinh tham gia: Đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung; Đ/c Đinh Viết Long.

-          Quản lý học sinh trước trong và sau hoạt động:

+ Quản lý học sinh Kế Toán K9: Đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung (nhóm trưởng);

Đ/c Đỗ Hoàng Hà; Đ/c Trần Thị Thu Hoài; Đ/c Võ Thị Kim Chi.

+ Quản lý học sinh Điện K9: Đ/c Đinh Viết Long (nhóm trưởng);

Đ/c Trương Thị Thu Hà; Đ/c Hoàng Nhật Cử; Đ/c Nguyễn Thị Thương.

+ Quản lý học sinh Văn hóa H3K5: Đ/c Cao Nguyễn Phương (nhóm trưởng);

Đ/c Nguyễn Thế Hữu; Đ/c Trần Thị Trang; Đ/c Nguyễn Thị Biên Phòng.

+ Các đồng chí nhóm trưởng quản lý sỉ số học sinh tham gia trước và trong buổi lễ.

Trên đây là kế hoạch tổ chức tham gia lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ hi sinh trên sông Hiếu, BTV Đoàn trường yêu cầu các Chi đoàn nghiêm túc triển khai thực hiện theo kế hoạch.

Nơi nhận:

BAN GIÁM HIỆU DUYỆT