Kế hoạch Tổ chức Hội nghị CB CN VC năm học 2013 - 2014

Số      /KH – TML

Độc lập –Tự do- Hạnh phúc

Đông Hà, ngày 18  tháng  02  năm 2014

“Tổ chức Hội nghị CB CN VC năm học 2013 - 2014”

Thực hiện công văn số: 67/HD- LĐLĐ ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Liên đoàn lao động thành phố Đông Hà về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB CC năm  2014.

Theo tinh thần cuộc họp hội đồng sư phạm nhà trường ngày 17 tháng 02 năm 2014.

Nay nhà trường và Công đoàn thống nhất xây dựng kế hoạch và thời gian tổ chức Hội nghị CB CN VC trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị với nội dung như sau:

I/ Mục đích yêu cầu:

1. Phát huy dân chủ trong hoạt động của trường học để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch giáo dục trong năm học 2013 - 2014.

2. Thống nhất nội dung nghị quyết hội nghị CB – VC của đơn vị. Thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp, quyết tâm ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

3. Tổ chức hội nghị với tinh thần gọn nhẹ, nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ, đoàn kết, thiết thực; được sự góp ý và thống nhất của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

II/ Nội dung hội nghị:

1. Thời gian:

Thời gian tổ chức hội nghị: 7 giờ 30 phút ngày 01/3/2014 (thứ 7).

1. Địa điểm:  Tại Hội trường trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị.
  2. Thành phần:

-          Đại biểu mời: Đại diện Ban thường vụ LĐLĐ thành phố Đông Hà.

-          Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

1. Nội dung:

Nội Dung

-           Khai mạc Hội nghị;

-           Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

-           Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

-           Báo cáo đánh giá quy chế phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn.

-           Báo cáo tham luận của các phòng ban, tổ công đoàn.

-           Báo cáo công tác tài chính của đơn vị.

-           Hội nghị thảo luận

-           Phát biểu của đại biểu.

-           Chủ tịch đoàn tổng hợp, thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học.

-           Bầu kiện toàn Ban thanh tra nhân dân.

-           Báo cáo công tác thi đua; Phát động phong trào thi đua; Tổng hợp đăng ký thi đua trong năm học mới.

-           Thông qua nghị quyết của hội nghị.

-           Tổng kết, bế mạc hội nghị.

1. Tổ chức thực hiện:
  1. Phân công chuẩn bị nội dung:

-          Phân công soạn, dự thảo báo cáo tình hình đầu năm và xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 (BGH).

-          Phân công soạn, dự thảo báo cáo đánh giá Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường (BCH Công đoàn – Đ/c Chi)

-          Phân công soạn, dự thảo tham luận báo cáo (P. Đào tạo – Đ/c Hữu; P. Hành chính – Đ/c Cao Nguyễn Phương; P. Quản sinh – Đ/c Long).

-          Báo cáo kết quả thi đua năm học 2012 – 2013 và Tổng hợp kết quả đăng ký thi đua của cá nhân và tập thể năm 2013 - 2014(Đ/c Hữu).

-          Phát động phong trào thi đua (Đ/c Chi)

-          Chuẩn bị báo cáo công tác tài chính và phương hướng chi tiêu tài chính năm học 2013 – 2014 (Đ/c Thương)

-          Dự thảo nghị quyết hội nghị CB CN VC (Đ/c Hoài)

-          Chuẩn bị phô tô, in ấn và phát tài liệu (Đ/c Phòng); nước uống phục vụ hội nghị (Đ/c Lê Phương).

-          Các đồng chí được phân công có trách nhiệm triển khai bằng văn bản tới các phòng chuyên môn. Các phụ trách phòng ban triển khai hội nghị ở tổ để thảo luận góp ý vào báo cáo tham luận và kế hoạch nhiệm vụ năm học; góp ý sửa đổi, bổ sung nội dung các quy chế, quy định; đăng ký danh hiệu thi đua năm học. Tổng hợp ý kiến thành văn bản, gửi đồng chí Hữu (danh hiệu thi đua), đồng chí Hoài (Tham luận báo cáo) tổng hợp để báo cáo – hoàn thành trước ngày 25 tháng 02 năm 2014.

1. Phân công chuẩn bị trang trí hội nghị: (Phòng kỹ thuật)

-          Chuẩn bị phòng họp hội nghị (25 chỗ ngồi). Bàn chủ tọa (03 chỗ ngồi); bàn thư ký (02 chỗ ngồi); tất cả có khăn trải bàn và bình hoa. Chuẩn bị loa máy âm thanh và bục phát biểu.

-          Lưu ý: Chuẩn bị phương án nếu mất điện.

-          Trang trí: Trên phông có ngôi sao, có tượng Bác Hồ;

HỘI NGHỊ

CB CNVC NĂM HỌC 2013 - 2014

Đông Hà, ngày 01 tháng 3 năm 2014

Trên đây là kế hoạch tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013 – 2014. Đề nghị các phòng ban, các đồng chí được phân công thực hiện nghiêm túc để hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp.

Nơi nhận:

-          Lđlđ thành phố (b/c)

-          CTCĐ (p/h);

-          Các phụ trách phòng can

-          Lưu VT