Kế hoạch tham gia "Giải cầu lông CNVCLD"chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thành phố Đông Hà do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức
Cập nhật 09/05/2014 Lượt xem 1484

KẾ HOẠCH

Tham gia "Giải cầu lông CNVCLD"chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thành phố Đông Hà do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức

- Căn cứ vào kế hoạch số 60/KH – LĐLĐ ngày 24 tháng 2 năm 2014 của LĐLĐ thành phố Đông Hà về việc tổ chức "Giải cầu lông" chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thành phố Đông Hà;

- Căn cứ vào kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2013 – 2014 của Công đoàn trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị;

- Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị,

Công đoàn cơ sở trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị lên kế hoạch tham gia "Giải cầu lông CNVC - LĐ" cấp thành phố như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA:

1. Hoạt động chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thành phố Đông Hà (11/8/2009 – 11/8/2014).

2. Tạo phong trào thi đua sôi nổi trong lực lượng Cán bộ CNV nhà trường. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh, duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ công nhân viên và người lao động, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa nhà trường và đơn vị khác.

3. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên tích cực tham gia cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở" và "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

4. Phát huy sức mạnh của tập thể, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong mỗi công đoàn viên của Công đoàn.

5. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá thi đua hoạt động công đoàn năm 2014.

1. Nội dung đăng ký thi đấu:

Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ từ 35 tuổi trở xuống.

2. Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia:

• Thời gian:

- Thời gian luyện tập: từ nay đến tháng 7/2014.

- Thời gian đăng ký tham gia thi chọn đội: trước ngày 20 tháng 6 năm 2015.

- Thời gian chọn đội tham gia thi đấu giải thành phố: ngày 01- 02 tháng 07 năm 2014.

- Thời gian dự thi: Dự kiến cuối tháng 7/2014 (sẽ có công văn của LĐLĐ thành phố).

• Địa điểm:

- Địa điểm luyện tập và thi chọn đội: Trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị.

- Địa điểm thi đấu cấp thành phố: Nhà thi đấu trung tâm TDTT thành phố Đông Hà.

• Đối tượng tham gia:

Toàn thể Đoàn viên công đoàn.

III. BAN TỔ CHỨC, TRỌNG TÀI CHỌN ĐỘI THI:

1.Thành phần Ban tổ chức:

- Ông Nguyễn Thế Hữu

- Phòng Đào tạo

- Trưởng ban

- Bà Võ Thị Kim Chi

- Giáo viên

- Phó ban

- Ông Đinh Viết Long

- Phòng QL HSSV

- Ủy viên

- Ông Đỗ Hoàng Hà

- Phòng KT ƯDTT

- Ủy viên

2. Trọng tài:

- Ban tổ chức sẽ điều động, phân công công tác trọng tài.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

-          Tổng hợp đăng ký tham gia thi chọn đội (đ/c Chi).

-          Lập kế hoạch, điều lệ thi chọn đội (đ/c Hữu).

-          Chọn đội thi giải thành phố (Ban tổ chức).

-          Chuẩn bị tài chính (Đ/c Phòng)

-          Hổ trợ làm sân bãi luyện tập và thi chọn đội (đ/c Hữu; đ/c Ngọc; đ/c Long; đ/c Cử; đ/c Mỹ; đ/c Hà).

Trên đây là kế hoạch tham gia "Giải cầu lông CNVC-LĐ" cấp thành phố của CĐCS trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị. Đề nghị các tổ công đoàn sớm triển khai thực hiện và công đoàn viên tích cực hưởng ứng để phong trào thi đua đem lại hiệu quả.