KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
Cập nhật 10/04/2014 Lượt xem 1442

Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày thi đua chào mừng năm mới Giáp Ngọ 2014, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XI, hướng tới chào mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 ÂL và ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014). Trong không khí phấn khởi vui tươi ấy, được sự cho phép của Sở giáo dục & đào tạo tỉnh Quảng Trị, ngày 14 tháng 3 năm 2013 trường Đại học thương mại Hà Nội liên kết với trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp ĐH Liên thông từ TCCN khóa học 2014 – 2016.

Ảnh 1: BGH trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị, các Giảng viên ĐH thương mại Hà nội cùng toàn thể sinh viên trong buổi lễ khai giảng

Về dự buổi lễ khai giảng có Tiến sĩ Ngô Quang Hiền – Trưởng khoa tại chức trường Đại học Thương mại Hà Nội, NGƯT – Tiến sĩ Lê Thị Xuân Liên – Hiệu trưởng trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị, và các cán bộ giáo viên CNV cùng toàn thể sinh viên lớp Đại học liên thông K4TK4.

Ảnh 2: Tiến sĩ Ngô Quang Hiền – Trưởng khoa tại chức trường Đại học Thương mại Hà Nội công bố quyết định mở lớp Đại học liên thông từ TCCN tại trường Tung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị.