Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật 25/11/2023 Lượt xem 164

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), ngày 20/11 năm Trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Tham dự buổi Tọa đàm có bà Nguyễn Thị Hồng Hà – đại diện Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp – Bình đẳng Giới của Sở Lao động – Thương binh &xã hội Tỉnh Quảng Trị. TS. Lê Thị Xuân Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo Nhà trường.

Buổi tọa đàm là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Trong bài phát biểu TS. Lê Thị Xuân Liên - Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên và những người làm công tác giáo dục.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các khoá đào tạo gần 18 năm qua. Những tâm sự, chia sẻ, những lời ca tiếng hát của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa và ấm cúng. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho toàn thể cán bộ - giáo viên thầy  và toàn thể đại biểu tham dự.