Bế giảng lớp Pha chế đồ uống – Bar tại xã Vĩnh Hà – Vĩnh Linh – Quảng Trị
Cập nhật 15/12/2023 Lượt xem 121

Bế giảng lớp Pha chế đồ uống – Bar tại xã Vĩnh Hà  – Vĩnh Linh – Quảng Trị

Ngày 08/12/2023, tại xã Vĩnh Hà, trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị phối hợp với Phòng  Lao động - Thương binh - Xã hội và Hội phụ nữ xã Vĩnh Hà tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề  Pha chế đồ uống – Bar cho đối tượng lao động người dân tộc thiểu số năm 2023. Về dự buổi bế giảng có lãnh đạo của xã Vĩnh Hà: Bà Nguyễn Thị Như Xuân – Chủ tịch phụ nữ xã Vĩnh Hà; lãnh đạo trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị: Tiến sĩ Lê Thị Xuân Liên cùng các thầy cô & các học viên tham gia học nghề tại xã Vĩnh Hà.

TS. Lê Thị Xuân Liên – Hiệu trưởng trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Tham gia lớp học các học viên được học những kiến thức về phương pháp pha chế các loại nước ép trái cây, sinh tố, cà phê, Kem phục vụ cho gia đình và kinh doanh buôn bán

Với thời gian đào tạo 03 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề Pha chế đồ uống – Bar  thể tự tìm việc làm để phát triển kinh tế gia đình góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng bản làng mới tại địa phương

Học viên nhận chứng chỉ  cùng với lãnh đạo Trường và lãnh đạo UBND  xã