Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) Ngày 23, 24, Khối thi đua các trường ĐH - CĐ - Trung cấp CN&DN tổ chức giao lưu thể thao giữa các trường trong Khối
Cập nhật 02/04/2024 Lượt xem 42

Tham gia giao lưu gồm 07 đội đơn vị: Phân Hiệu đại học Huế, Trường Cao đẳng kỹ thuật Quảng Trị, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị, Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị, Trung tâm sát hạch đào tạo lái xe, Trường trung cấp nghề Giao thông vận tải và trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị.

Đội tuyển trường tại Hội thi

Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, các đội đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi, những pha bóng đẹp, đầy kịch tính, tạo không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

Đội tuyển trường tại Hội thi

Kết quả về Bóng chuyền nam, Trung tâm sát hạch đào tạo lái xe: Giải nhất, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị: Giải nhi; Trường trung cấp Mai Lĩnh, trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị: Đồng giải ba. Kết quả về Bóng đá nữ, Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị: Giải nhất, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị: Giải nhì, Cao đẳng Y tế Quảng Trị và Trường trung cấp nghề Giao thông vận tải: Đồng giải ba.