TRƯỜNG TRUNG CẤP MAI LĨNH TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH KHOÁ 16 2021-2023
Cập nhật 07/03/2024 Lượt xem 60

Ngày 25/02/2023, nhà trường đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành cho học sinh khoá 16 (2021-2023). Hội đồng thi tốt nghiệp có cô giáo TS. Lê Thị Xuân Liên, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi và các thầy/cô là Trưởng/phó phòng, khoa, thầy/cô trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và HSSV tham dự kỳ thi tốt nghiệp.
Hội đồng thi Tốt nghiệp
Thi tốt nghiệp là hoạt động quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực cố gắng của học sinh trong quá trình học tập tại nhà trường. Đại diện lãnh đạo nhà trường cô Hiệu trưởng Chủ tịch Hội đồng thi phổ biến các quy định thi tốt nghiệp cho Hội đồng thi, các em học sinh và chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp; đồng thời đề nghị các thầy cô/ giáo trong hội đồng thi, ban coi thi, chấm thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi, đảm bảo an toàn trong kỳ thi.
Học sinh làm thủ tục phòng thi