KẾ HOẠCH SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 10/2015
Cập nhật 02/10/2015 Lượt xem 1195

Truyền thông kiến thức cơ bản và biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS”

I. Căn cứ

- Căn cứ mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2015 - 2016.

- Căn cứ chỉ đạo của Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường về công tác sinh hoạt trong năm học 2015 – 2016;

- Căn cứ chức năng, nhiệm vụ, kế hoạch công tác chủ nhiệm năm học 2015 – 2016 của P.QLHS-SV.

Phòng QLHS-SV xây dựng kế hoạch sinh hoạt theo chủ điểm của HSSV tháng 10/2015 cụ thể như sau:

II. Mục đích, yêu cầu

- Tiếp tục triển khai cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để giáo dục ý thức, rèn luyện và học tập tốt đối với HSSV.

- Rèn luyện cho HSSV có kỹ năng sống, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

- Rèn luyện HSSV chấp hành đúng những quy định của nhà trường, của phòng QLHSSV đề ra.

- Yêu cầu tất cả học sinh các lớp thực hiện nghiêm túc và tham gia đầy đủ buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 10.2015 do Nhà trường đề ra.

III. Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự:

1. Thời gian: Sáng 7h00 ngày 05.10.2015 (thứ 2)

2. Địa điểm: Hội trường trường Trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị

3. Thành phần tham dự: Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên nhà trường và tất cả học sinh khóa 10, khóa 11.

IV. Nội dung thực hiện:

1. Tổ chức chào cờ

2. Tổng hợp, đánh giá tình hình học tập, nề nếp của các lớp trong tháng 9, triển khai kế hoạch tháng 10.

3. Phát biểu của lãnh đạo nhà trường.

4. Đoàn TN tổng kết hoạt động tháng 9/2015 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 10.

5. Các chi đoàn tổ chức tìm hiểu về HIV/AIDS.

V. Tổ chức thực hiện:

1. Phòng QLHSSV (C. Nhung)

- Phòng QLHSSV xây dựng chương trình buổi sinh hoạt, điều hành buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 10/2015.

- Tổng hợp, đánh giá tình hình học tập, nề nếp và tham gia các hoạt động của các lớp trong tháng 09, triển khai kế hoạch tháng 10.

2. Đoàn TN triển khai hoạt động tháng 10.2015 (Đoàn TN phụ trách) .

3. Phát biểu của lãnh đạo nhà trường (Cô Hiệu trưởng).

4. Nội dung vềTruyền thông kiến thức cơ bản và biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS” (C. Trang phụ trách).

5. Phòng Đào tạo và phòng Kỹ thuật: chuẩn bị maket, âm thanh, ánh sáng, chụp ảnh (Thầy Hữu hỗ trợ maket).

6. Phòng Hành chính: chuẩn bị khăn trải bàn, lọ hoa, vệ sinh hội trường.

Ngày 02/10/2015 phòng QLHSSV, Đoàn TN, báo cáo nội dung cụ thể trong buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 10 Truyền thông kiến thức cơ bản và biện pháp dự phòng lây nhiễm

HIV/AIDS” trình BGH duyệt.

Việc tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 10.2015 Truyền thông kiến thức cơ bản và

biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS”  trong CB-GV và học sinh khóa 10, khóa 11  trên cơ sở đã thống nhất kế hoạch với các Phòng, Đoàn Thanh niên và các thành viên có liên quan.

Trên đây là kế hoạch sinh hoạt chủ điểm tháng 10.2015 đề nghị các phòng ban liên quan, HSSV các lớp thực hiện nghiêm túc kế hoạch đề ra./.

P.QUẢN LÝ HỌC SINH