SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 6 NĂM 2016
Cập nhật 04/08/2017 Lượt xem 747

Hmei7.asp

Nhân kỷ niệm ngày Môi trường thế giới 5.6 năm 2016. Ngày 06.06.2016 phòng Quản lý học sinh - sinh viên phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 6 với chủ để “Hưởng ứng ngày môi trường thế giới”.

Tham dự buổi sinh hoạt chủ điểm có sự hiện diện của cô giáo ThS. Phan Thị Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh  khóa 11.

Qua buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 6, Phòng quản lý học sinh - sinh viên đã tổng hợp tình hình học tập và nề nếp của tháng 5 và triển khai kế hoạch tháng 6.

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới chi đoàn Giáo viên đã tham gia lễ Mittin ngày môi trường thế giới được diễn ra tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Quảng Trị vào tối ngày 5/6.

Trong buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 6, đoàn thanh niên cũng đã tổng hợp các hoạt động Đoàn trong tháng 5 và triển khai kế hoạch Đoàn tháng 6, cũng trong buổi sinh hoạt, Đoàn trường cũng phát động kế hoạch tham gia quyên góp chương trình Trường Sa Xanh do Trung ương Đoàn phát động.

Kết thúc buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 6 các chi đoàn hướng tới các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và các hoạt động do Đoàn thanh niên phát động./.